Tin tức bất động sản

Lãi Suất Điều Hành Là Gì? Các Loại Lãi Suất Điều Hành Năm 2023

Lãi suất điều hành là một công cụ và cũng là chính sách của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành nhằm điều tiết lại hoạt động tài chính, thúc đẩy nền kinh tế phát triển, đồng thời hỗ trợ các hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, tổ chức thông qua việc điều chỉnh lãi suất.

Giá Đất Hiện Nay Bao Nhiêu 1m2? Cập Nhật Bảng Giá Đất Năm 2023

Bảng giá đất đang được áp dụng tại các địa phương có hiệu lực từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/12/2024.

Mua tài sản thanh lý ngân hàng - dễ hay khó?

Với quy trình mua bán công khai, minh bạch và thủ tục đơn giản, mua tài sản thanh lý ngân hàng có thể là một “món hời” đối với nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, khách mua đang được ưu đãi mạnh tay, điển hình như gói lãi suất vay mua tài sản thanh lý của Ngân hàng MB.

Thị trường bất động sản “vượt đáy

Hàng loạt dự án quy mô lớn từ Bắc vào Nam khởi động chiến dịch bán hàng, lãi suất vay mua nhà giảm, thị trường ghi nhận nhiều hơn các phân khúc, khu vực có dấu hiệu “vượt đáy".

Loạt thách thức khiến nhà ở xã hội khó cán mốc 1 triệu căn năm 2030

Hàng chục dự án nhà ở xã hội trên cả nước đã được khởi công hoặc phê duyệt. Đằng sau những con số tưởng như đáng mừng đó lại là một diễn biến khác, đầy thách thức trong phát triển nhà ở xã hội Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Mặt Bằng Bán Lẻ Trong Ngõ Hút Khách Thuê

Nếu những mặt bằng bán lẻ là nhà mặt phố ở các tuyến phố trung tâm đắt đỏ sụt giảm giá thuê và nhu cầu thì mặt bằng bán lẻ nằm trong các ngõ ngách nhỏ của Hà Nội vẫn duy trì lực cầu tốt, giá thuê nhìn chung đi ngang. Cá biệt ở một số khu vực, giá thuê có xu hướng tăng nhẹ so với năm ngoái.

Căn Hộ Hà Nội Vẫn Tiếp Tục Tăng Giá

So với 6 tháng trước đó, căn hộ Hà Nội vẫn đang tiếp tục tăng giá. Đà tăng này vẫn không có dấu hiệu dừng lại khi những nguyên nhân khiến giá căn hộ đi lên vẫn chưa thực sự được giải quyết rốt ráo. Đáng nói, giá tăng nhưng thị trường vẫn ghi nhận sức hấp thụ ổn định, dù sức mua có phần kém hơn so với 6 tháng trước đó.

Bất Động Sản 2023 Đã Vượt Đáy Và Kì Vọng Tích Cực Năm Tới

Mười tháng đầu năm đã qua đi, tái dựng một bức tranh thị trường bất động sản 2023 đầy biến động với nhiều khó khăn, thách thức. Những tín hiệu tích cực sẽ rõ ràng hơn trong quý cuối cùng của năm 2023, trở thành bản lề cho những chuyển biến mạnh mẽ hơn trong năm 2024.

Bất Động Sản Hà Nội: Khu Vực Nào Đang Tiềm Năng Nhất?

Tại buổi báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2023, những khu vực tiềm năng nhất của thị trường bất động sản Hà Nội đã được các chuyên gia tiết lộ. Các khu vực nhiều triển vọng này đều tập trung ở vùng ven với những khu đô thị được đầu tư bài bản, quy mô.

Đầu Tư Căn Hộ Cho Thuê: Lợi Nhuận Không Ngờ Ở Những Thị Trường Mới

Đầu tư căn hộ cho thuê ở các thị trường tỉnh không phải là xu hướng đầu tư mới mẻ trong những năm qua. Nhưng trong khi những thị trường tỉnh mang tính truyền thống đã bão hoà, không mang lại lợi nhuận như mong muốn, một số nhà đầu tư đã tìm ra những thị trường mới đầy tiềm năng.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0926.656.679
Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại *
Họ Tên *
Nhu cầu của Anh/Chị
+