Kinh nghiệm mua bán nhà đất

Thủ Tục Sang Tên Sổ Hồng Mới Nhất Năm 2023

Thủ tục sang tên sổ hồng được thực hiện khi quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất có biến động như chuyển nhượng, cho tặng hoặc thừa kế. Đây là một trong những thủ tục bắt buộc theo quy định của pháp luật nhưng không phải ai cũng nắm rõ thông tin.

5 Cách Kiểm Tra Sổ Đỏ Thật-Giả Để Tránh Bị Lừa

Vấn nạn sổ đỏ giả trở thành mối lo ngại với nhiều người khi giao dịch mua nhà đất, đặc biệt là những người không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Làm sao để biết sổ đỏ thật hay giả? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn 5 cách kiểm tra sổ đỏ thật-giả, tránh rủi ro bị lừa đảo nhà đất. Biết cách kiểm tra sổ đỏ thật-giả sẽ giúp bạn nhận ra những dấu hiệu đáng nghi, tránh những chiếc "bẫy" lừa đảo mua bán nhà đất bằng giấy tờ, sổ đỏ giả.

9 Kỹ Năng Thoát Hiểm Khi Xảy Ra Cháy Chung Cư

Hỏa hoạn, cháy nổ là những nguy cơ có thể xảy ra ở cả chung cư và các loại hình nhà ở khác… Dù đủ điều kiện chọn những nơi ở đảm bảo tốt về phòng cháy chữa cháy (PCCC) bạn cũng nên trang bị những kỹ năng thoát hiểm để đảm bảo an toàn khi gặp sự cố.

Đất 100m2 Xây Được Bao Nhiêu Phòng Trọ?

Với mảnh đất có diện tích 100m2, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh nhà trọ, các phòng trọ cho thuê. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những hướng dẫn đơn giản nhất để có thể tính toán chính xác về số phòng trọ mà bạn có thể xây dựng được trên diện tích 100m2.

Phí Môi Giới Nhà Đất Là Gì? Hoa Hồng Cho Môi Giới Bán Nhà Năm 2023

Phí môi giới nhà đất là khoản chi phí mà bên bán hoặc bên mua bất động sản trả cho nhà môi giới, đây được xem là lựa chọn hợp lý cho những người bận rộn, không quá am hiểu về quá trình giao dịch bất động sản như mua đất, mua nhà, bán đất, cho thuê nhà, đất…

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0926.656.679
Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại *
Họ Tên *
Nhu cầu của Anh/Chị
+